การใช้คุกกี้

เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน ใช้คุกกี้จำเป็นเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และอาจใช้คุกกี้ชนิดจดจำข้อมูลซึ่งคุณสามารถเลือกเปิดหรือปิดการใช้งานได้ เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ โดย เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน จะไม่ใช้คุกกี้ชนิดนี้หากคุณเลือกปิดการใช้งาน การใช้เครื่องมือนี้ จะติดตั้งคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อที่จะจดจำข้อมูลการตั้งค่าต่างๆ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน ใช้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้เหล่านี้ที่จำเป็นในการเปิดใช้คุณลักษณะการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัย การบริหารจัดการเครือข่าย การเข้าสู่ระบบ คุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้เหล่านี้ได้ด้วยการตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ แต่การตั้งค่าดังกล่าวอาจส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์


คุกกี้วิเคราะห์

เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน ใช้คุกกี้ Google Analytics เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โดยรวบรวมและรายงานข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ คุกกี้ดังกล่าวจะเก็บข้อมูลที่ไม่ระบุตัวบุคคลโดยตรง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ชนิดนี้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


นโยบายความเป็นส่วนตัว
close

รีไฟแนนซ์

‘หนี้’ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากรู้จักการบริหารจัดการหนี้ที่ดี การเป็นหนี้ก็จะมีส่วนช่วยให้ บรรลุเป้าหมายและสร้างความมั่นคงทางการเงินได้ หลักสำคัญ คือ หาข้อมูลแหล่งเงินกู้ หรือสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ ไม่เป็นหนี้นอกระบบ เลือกก่อหนี้ดี เพื่อสร้างอนาคต หลีกเลี่ยงหนี้พึงระวัง ไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยควบคุมหนี้ทุกประเภทอย่าให้เกิน 50% ของรายได้ รวมถึงมีวินัยในการผ่อนชำระ เพื่อการเป็นอิสระในที่สุด

การเป็นหนี้ดี มีส่วนสร้างอนาคต

CHATBOT