การใช้คุกกี้

เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน ใช้คุกกี้จำเป็นเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และอาจใช้คุกกี้ชนิดจดจำข้อมูลซึ่งคุณสามารถเลือกเปิดหรือปิดการใช้งานได้ เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ โดย เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน จะไม่ใช้คุกกี้ชนิดนี้หากคุณเลือกปิดการใช้งาน การใช้เครื่องมือนี้ จะติดตั้งคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อที่จะจดจำข้อมูลการตั้งค่าต่างๆ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน ใช้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้เหล่านี้ที่จำเป็นในการเปิดใช้คุณลักษณะการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัย การบริหารจัดการเครือข่าย การเข้าสู่ระบบ คุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้เหล่านี้ได้ด้วยการตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ แต่การตั้งค่าดังกล่าวอาจส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์


คุกกี้วิเคราะห์

เว็บไซต์รู้เรื่องเงิน ใช้คุกกี้ Google Analytics เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โดยรวบรวมและรายงานข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ คุกกี้ดังกล่าวจะเก็บข้อมูลที่ไม่ระบุตัวบุคคลโดยตรง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ชนิดนี้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


นโยบายความเป็นส่วนตัว
close

รู้จักบริการของธนาคาร

ปัจจุบัน ธนาคารต่าง ๆ ได้ปรับตัวและพัฒนาการให้บริการธุรกรรมทางการเงินให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนให้มากที่สุด เช่น บริการการฝาก-ถอนเงิน บริการด้านสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรเดบิต ธุรกรรมการเงินต่างประเทศ ดิจิทัลแบงก์กิ้ง บริการด้านประกันชีวิต ประกันสุขภาพ กองทุนรวม และอื่น ๆ เป็นต้น การรู้จักบริการของธนาคารจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้การทำธุรกิจทางการเงินจะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

บริหารจัดการเงินให้สมาร์ท ฉลาดออมฉลาดลงทุน